โปรโมชั่นพิเศษ! ประตูไม้สักแท้รุ่นประหยัด 1,900 บาท (ไม่รวมค่าติดตั้ง) ด่วนจำนวนจำกัด สินค้าผ่อน 0% นาน 3 เดือน ยินดีรับบัตรเครดิตทุกธนาคาร
 

 

 

 

 

          ผลิตภัณฑ์ ประตูของเราเป็นประตูไม้สักแท้ประดับด้วยด้วยกระจก 3 ชั้น ชั้นในเดินเส้นทองเหลือง หรือรางเงิน พร้อมกระจกสี และกระจกเจียระนัยอย่างลงตัว ยึดด้วยรางทองเหลือง หรือรางเงิน ประกบด้วยกระจกนิรภัย (TEMPERED GLASS) โดยใช้ความร้อนไล่อากาศออกจากช่องระหว่างกระจกทั้ง 3 ชั้น ความหนาของกระจกรวมกัน 20 มม. ช่วยลดเสียงรบกวนจากภายนอก อีกทั้งยังป้องกันการถ่ายเทของอุณหภูมิความร้อนเข้าสู่ภายในและทนแรงกระแทกได้ อย่างมีประสิทธิภาพและมีความปลอดภัยสูง

          ลูกค้าที่ซื้อประตูไม้สักบานคู่หรือประตูชุดหน้าบ้านในราคาปรกติจากทางเรา ทางเรามีบริการแถมติดตั้งบานประตูและทำสีธรรมชาติให้ลูกค้าฟรี!!โดยลูกค้าไม่ต้องเป็นกังวลว่าจะหาช่างติดตั้งไม่ได้ ทั้งนี้เนื่องจากมีลูกค้าหลายท่านซื้อประตูมาแล้วแต่ไมมีช่างติดตั้งให้และทางเรายังรับประกันผลงานเป็นเวลา 6 เดือน

          และเรายังรับทำ บิวท์อินหรือตกแต่งภายในบ้านด้วยไม้สักจริง ซึ่งราคางานบิวท์อินของเราแตกต่างจากบิวท์อินไม้อัดไม่มากนักแต่มีความคงทน สวยงามและคลาสสิก ปลวกมอดไม่มากินให้รบกวนใจหรือน้ำท่วมครั้งต่อไปก็ไม่เป็นอะไร จึงคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปและทนทานอยู่คู่บ้านคุณตลอดไป
สอบถามรายละเอียดโทร.081-6456409

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 


195/25 หมู่1 ถ.บางกรวย-ไทรน้อย ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี
โทร.080-555-2122 , 02-9242204 Fax. 02-9837016
Email: woodoption@gmail.com